Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 06/05/2024 03:50
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 04 tháng 5 năm 2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định, ký cam kết trách nhiệm về công tác cán bộ.
Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các phòng, khoa, ban, trung tâm; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn trường; toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.
      Tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác của các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng các bộ phận được bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn các đồng chí luôn tu dưỡng, phát huy kinh nghiệm, trình độ, năng lực và tâm huyết của mình để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
hncb1

Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm mới đồng chí Phạm Vĩnh Lộc - Phó Trưởng phòng, Kế toán trưởng - Phòng Tài chính - Kế toán; đồng chí Lê Minh Đăng - Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh và Hợp tác doanh nghiệp; đồng chí Phan Anh Thắng - Phó Trưởng khoa Điện; Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thế Hoài - Phó Trưởng Phòng Công tác HS-SV; đồng chí Lê Thị Thu Thương - Phó Trưởng Phòng Quản trị - Đời sống; đồng chí Nguyễn Đăng Minh Trí - Phó Trưởng Khoa Cơ bản; Cử phụ trách bộ phận đồng chí Võ Thị Cẩm Nhung - Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng Tài chính - Kế toán. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký quyết định.
      Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Vĩnh Lộc - Phó Trưởng phòng, Kế toán trưởng - Phòng Tài chính - Kế toán trân trọng cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ; xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Một số hình ảnh tại buổi lễ:
hncb2
hncb4